Ngày 12/12/2017 11:35 AM

Chiều 10/10/2016, tại Hà Nội, TS. Tạ Quang Tuấn,Phó Hiệu trưởng Trường ĐTBDCBCC - Bộ Nội vụ tiếp xã giao bà Janelle Casey, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Australia đến thăm và làm việc với Trường (Buổi tiếp).

Tham dự buổi tiếp, về phía Trường ĐTBDCBCC - Bộ Nội vụ có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý KHCN và HTQT, Phòng Tổ chức, hành chính, quản trị, Phòng Đào tạo, bồi dưỡng và Phòng Kế hoạch, tài chính.

TS. Tạ Quang Tuấn và bà Janelle Casey trao đổi tại buổi tiếp.

Phát biểu chào mừng, TS. Tạ Quang Tuấn bày tỏ vui mừng được đón tiếp bà Janelle Casey, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Australia tại Hà Nội. TS. Tạ Quang Tuấn trân trọng gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khỏe của NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng nhà trường tới bà Janelle Casey. Tại buổi tiếp, TS. Tạ Quang Tuấn đã giới thiệu những nét chính về chức năng, nhiệm vụ, thế mạnh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trường. TS. Tạ Quang Tuấn trân trọng cảm ơn bà Janelle Caseyvà đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời khẳng định hợp tác quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng là hướng đi quan trọng của nhà trường trong thời gian trước mắt và lâu dài nhằm tranh thủ kiến thức và kinh nghiệm của các nước vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức cho ngành và đất nước. TS. Tạ Quang Tuấn hy vọng sau buổi làm việc hôm nay, thông qua Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, Trường có cơ hội tiếp cận với các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng tại Australia để có điều kiện học tập kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng, đồng thời phối hợp với các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của Australia trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của Việt Nam.

Thay mặt Đại sứ quán Australia tại Hà Nội, bà Janelle Casey trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của TS. Tạ Quang Tuấn và Trường đã dành cho Bà và đoàn công tác. Bà Janelle Casey khẳng định Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Australia. Buổi làm việc hôm nay sẽ mở ra kết nối giữa Trường và Đại sứ quán, nhằm mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức. Bà Janelle Casey cũng đề nghị Trường trao đổi những nội dung có thể hợp tác với Australia bằng văn bản cụ thể để Đại sứ quán nghiên cứu và có hướng hợp tác trong thời gian tới.

Buổi tiếp và làm việc với bà Janelle Casey, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Australia tại Hà Nội đã diễn ra trong bầu không khí chân thành, hiểu biết, tôn trọng và hợp tác. Thay mặt Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, TS. Tạ Quang Tuấn cảm ơn bà Janelle Caseyđã đến thăm và làm việc với Trường cũng như thiện chí hợp tác của hai bên và mong muốn kết quả của buổi làm việc hôm nay sẽ sớm được hiện thực hóa.

TS. Tạ Quang Tuấn, bà Janelle Casey và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiếp.

Trường ĐTBDCBCC - Bộ Nội vụ tiếp xã giao bà Janelle Casey - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đến thăm và làm việc với TrườngCùng đi với bà Janelle Casey có ThS. Lê Thị Thu Hiền, Giám đốc Giáo dục, Đại sứ quán Australia. Tham dự buổi tiếp, về phía Trường ĐTBDCBCC - Bộ Nội vụ có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý KHCN và HTQT, Phòng Tổ chức, hành chính, quản trị, Phòng Đào tạo,