Ngày 20/10/2017 09:23 AM
14/07/2017 08:22
Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017

Chiều 13/7/2017, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017.

Tham dự nghiệm thu đề tài có các ông, bà thành viên Hội đồng nghiệm thu; lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và các viên chức tham gia đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017.

Năm 2017, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức triển khai 02 đề tài, bao gồm:

1. Hoàn thiện bộ đề kiểm tra và đáp án một số chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Đàm Bích Hiên

2. Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ.

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Hoàng Thị Giang

Đề tài “Hoàn thiện bộ đề kiểm tra và đáp án một số chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ” nhằm nghiên cứu rà soát, sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện, nâng cao chất lượng bộ đề kiểm tra và đáp án một số chương trình đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức giai đoạn hiện nay của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ.

Đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ” nghiên cứu những vấn đề cơ bản về lý luận và thực tiễn công tác chủ nhiệm lớp; phân tích thực trạng, đánh giá ưu điểm, hạn chế của công tác chủ nhiệm lớp trong nhà trường; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ.

Các đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao. Các đề tài đều có tính thực tiễn cao, phù hợp với đặc điểm tình hình của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ. Hội đồng nghiệm thu cũng yêu cầu các chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung và sớm đưa vào ứng dụng trong thực tiễn.

Một số hình ảnh nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017:

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức chủ trì Buổi nghiệm thu. Tham dự nghiệm thu đề tài có các ông, bà thành viên Hội đồng nghiệm thu lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và các viên chức tham gia đề tài khoa học