Ngày 12/12/2017 11:29 AM
22/11/2016 01:58

Trong ngày 17/11/2016, tại trụ sở 37A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tổ chức nghiệm thu 03 tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố; Tài liệu bồi dưỡng Hội đồng nhân dân cấp xã; Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xã do ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương; ThS. Hà Thành Đê, ThS. Phạm Thị Hồng Thắm chủ trì xây dựng (Buổi nghiệm thu).

NGƯT.TS.Vũ Thanh Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐTBDCBCC, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu, chủ trì Buổi nghiệm thu.

Tham gia Buổi nghiệm thu có các thành viên của 03 Hội đồng nghiệm thu gồm: PGS.TS Hoàng Văn Chức; CVCC. Nguyễn Thế Vịnh; TS. Đàm Bích Hiên; các Ủy viên, thư ký của 03 hội đồng nghiệm thu và các giảng viên, viên chức của nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, thay mặt nhóm biên soạn trình bày tóm tắt  nội dung tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, trình bày tóm tắt nội dung tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố.

ThS. Hà Thành Đê, thay mặt nhóm biên soạn trình bày tóm tắt nội dung Tài liệu bồi dưỡng Hội đồng nhân dân cấp xã.

ThS. Hà Thành Đê, trình bày tóm tắt nội dung tài liệu bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã.

ThS. Phạm Thị Hồng Thắm, thay mặt nhóm biên soạn trình bày tóm tắt  nội dung Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

ThS. Phạm Thị Hồng Thắm, trình bày tóm tắt  nội dung Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

Tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố; Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách ở xã và tài liệu bồi dưỡng đại biểu hội đồng nhân dân cấp xã đây là 03 bộ tài liệu cần thiết có tính thực tiễn cao, nhằm cập nhật, trang bị, nâng cao các kiến thức, kỹ năng cơ bản, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Tại Buổi nghiệm thu, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đều nhất trí đánh giá đây là 03 Tài liệu cần thiết, đáp ứng yêu cầu thực tế; thời lượng hợp lý, nội dung 03 tài liệu đảm bảo được kiến thức khoa học chung nhất dành cho đối tượng học. Đồng thời, các thành viên trong 03 Hội đồng nghiệm thu cũng đề nghị ban soạn thảo cần chỉnh sửa một số chuyên đề để phù hợp với từng nhóm đối tượng.

PGS.TS Hoàng Văn Chức – Phản biện 1, nhận xét tại buổi nghiệm thu.

Hội đồng nghiệm thu 03 tài liệu đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá. Kết quả các thành viên có mặt nhất trí bỏ phiếu nghiệm thu 03 tài liệu có chỉnh sửa.

Phát biểu kết luận tại Buổi nghiệm thu, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Vũ Thanh Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức cho rằng đối tượng của 03 tài liệu là rất phong phú, nội dung tài liệu được thiết kế trên cơ sở phần chung và phần riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng. Một số chuyên đề cụ thể cần tiếp thu ý kiến của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu để nghiên cứu và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của hội đồng trong thời gian sớm nhất. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn các thành viên 03 Hội đồng nghiệm thu đã có mặt và nghiệm thu 03 bộ tài liệu.

Tin, ảnh: Ngọc Vũ
Nghiệm thu tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố; Tài liệu bồi dưỡng Hội đồng nhân dân cấp xã; Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xãNhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Vũ Thanh Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu 03 tài liệu, chủ trì Buổi nghiệm thu. NGƯT.TS.Vũ Thanh Xuân, Bí thư