Ngày 20/10/2017 09:26 AM
16/11/2016 01:53

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Pháp luật Việt Nam năm 2016, sáng 16/11/2016, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ, Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật pháp luật phục vụ công tác giảng dạy và nâng cao kỹ năng viết bài nghiên cứu cho nội san, tạp chí chuyên ngành luật” (Hội thảo).

Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn phát biểu chỉ đạo Hội thảo.

Tham dự Hội thảo có ThS. Nguyễn Anh Phương, Tạp chí Nghiên cứu lập pháp; lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các giảng viên, viên chức của Trường.

Tiến sĩ Đàm Bích Hiên phát biểu khai mạc Hội thảo.

Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn đánh giá cao sáng kiến của Khoa Nhà nước và Pháp luật khi lựa chọn chủ đề hội thảo và nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu, giảng dạy cho giảng viên, viên chức nhà trường. Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn đề nghị các giảng viên, viên chức tham dự Hội thảo thẳng thắn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cũng như các kỹ năng viết bài cho nội san, đặc san Nghiên cứu đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức của Trường và các tạp chí chuyên ngành luật khác.

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi, có nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn, hữu ích. Các đại biểu đến dự đã tập trung trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về việc cập nhật pháp luật phục vụ công tác giảng dạy và các kỹ năng viết bài nghiên cứu cho nội san, đặc san chuyên ngành luật, đồng thời có những kiến nghị đối với Trường nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy tại các lớp đào tạo, bồi dưỡng của Trường và nâng cao chất lượng đặc san Nghiên cứu đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức của Trường.

Quang cảnh Hội thảo.

Hội thảo khoa học: Cập nhật pháp luật phục vụ công tác giảng dạy và nâng cao kỹ năng viết bài nghiên cứu cho nội san, tạp chí chuyên ngành luậtTiến sĩ Tạ Quang Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội thảo. Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn phát biểu chỉ đạo Hội thảo. Tham dự Hội thảo