Ngày 12/12/2017 11:33 AM
Nghiên cứu khoa học
Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017

Chiều 13/7/2017, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2017.

Xem tiếp
Thẩm định cấp Bộ Chương trình “Bồi dưỡng thí điểm theo vị trí việc làm”

Sáng 06/3/2017, tại trụ sở 37A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức Thẩm định cấp Bộ Chương trình “Bồi dưỡng thí điểm theo vị trí việc làm” do Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức chủ trì xây dựng (Buổi thẩm định).

Xem tiếp
Nghiệm thu tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố; Tài liệu bồi dưỡng Hội đồng nhân dân cấp xã; Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xã

Trong ngày 17/11/2016, tại trụ sở 37A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tổ chức nghiệm thu 03 tài liệu bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, Phó trưởng thôn, Tổ phó Tổ dân phố; Tài liệu bồi dưỡng Hội đồng nhân dân cấp xã; Tài liệu bồi dưỡng những người hoạt động không chuyên trách cấp xã do ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương; ThS. Hà Thành Đê, ThS. Phạm Thị Hồng Thắm chủ trì xây dựng (Buổi nghiệm thu).

Xem tiếp
Khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã: Hội thảo khoa học năm 2016 “Nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của đại biểu hội đồng nhân dân cấp xã”

Chiều 28/9/2016, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ, Khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của đại biểu hội đồng nhân dân cấp xã” (Hội thảo).

Xem tiếp
Thông báo Quy chế quản lý hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Nội vụ
Xem tiếp
Chiều ngày 25/3/2013, tại trụ sở 37A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ tổ chức Hội thảo Chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo cấp sở và tương đương, Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý hội (Hội thảo). Nhà giáo ưu tú Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức chủ trì Hội thảo.

Xem tiếp
Thẩm định cấp cơ sở Tài liệu bồi dưỡng ngạch cán sự
Chiều ngày 27/8/2012, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, Bộ Nội vụ đã tổ chức Thẩm định cấp cơ sở Tài liệu bồi dưỡng ngạch cán sự (Buổi thẩm định).